เกิดมาครั้งเดียว สวยให้คุ้ม
เลือกโรงพยาบาลศัลยกรรมกิรินผู้มีประสบการณ์มากกว่าสิบปี ในการสานฝันคุณให้เป็นจริงเกิดมาครั้งเดียว สวยให้คุ้ม
เลือกโรงพยาบาลศัลยกรรมกิรินผู้มีประสบการณ์มากกว่าสิบปี ในการสานฝันคุณให้เป็นจริง
ที่ปรึกษา 24 ชั่วโมง


ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

ไร้อุปสรรค์ด้านภาษา เราพร้อมบริการ

ให้คำปรึกษาในภาษาของคุณ

บริการรับ-ส่ง


เดินทางมาถึงเรารวดเร็ว และง่ายดาย

บริการรถรับ-ส่งจากสนามบิน มายังกิริน

อย่างปลอดภัย และน่าประทับใจ


บริการที่พักฟรี


บริการห้องพักที่สะดวกสบาย และน่าประทับใจ

พร้อมให้บริการห้องพักที่แสนสะดวกสบาย

เพื่อการพักผ่อนที่เต็มที่ของคุณ

บริการให้คำปรึกษาออนไลน์


พร้อมบริการให้คำปรึกษา

ตัวต่อตัวอย่างละเอียด

พบกับศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญตัวต่อตัวแบบออนไลน์

ให้คำปรึกษา พร้อมตอบทุกคำถาม

และคลายทุกความกังวลของคุณ


คุณสนใจรับการบริการแบบใด?

วิดีโอเกี่ยวกับเรา

วิดีโอเกี่ยวกับเรา

การศัลยกรรมอย่างเป็นธรรมชาติ คือสิ่งที่งดงามที่สุด!


เราให้ความสำคัญนโยบายด้านความปลอดภัยเป็นอันดับแรก มุ่งสร้างความพอใจให้กับลูกค้าทั้ง 100%  มากกว่า การศัลยกรรมเกินความจำเป็นเพื่อตอบสนองลูกค้าเพียง 1% เท่านั้น

การศัลยกรรมอย่างเป็นธรรมชาติ

คือสิ่งที่งดงามที่สุด!

 


เราให้ความสำคัญนโยบายด้านความปลอดภัยเป็นอันดับแรก

มุ่งสร้างความพอใจให้กับลูกค้าทั้ง 100%  มากกว่า

การศัลยกรรมเกินความจำเป็นเพื่อตอบสนองลูกค้าเพียง 1% เท่านั้น

การันตีให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญภายใน 24 ชั่วโมง

ข้อ 1 ยินยอมต่อการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล และวิธีการจัดเก็บ
โรงพยาบาลศัลยกรรมกิริน ได้มีการจัดทำนโยบายความเป็นส่วนบุคคลนี้ขึ้น )“นโยบาย”) เพื่อยินยอมต่อ ข้อกำหนดการใช้งาน การจัดเก็บข้อมูล และการใช้งานข้อมูล หากท่านเห็นด้วย กดเลือกปุ่ม เห็นด้วย เพื่อตกลงยินยอมต่อการจัดเก็บข้อมูล และการใช้ข้อมูลดังกล่าว

ข้อ 2 การจัดเก็บข้อมูล และวัตถุประสงค์การใช้ข้อมูลดังกล่าว
ข้อมูลส่วนบุคคล (Personal Information) หมายความว่า ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลซึ่งทำให้สามารถระบุตัวบุคคลนั้นได้ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม อาทิเช่น ชื่อ นามสกุล ชื่อเล่น เลขรหัสประจำตัว หรือข้อมูลทางชีวมิติอื่นๆ

วัตถุประสงค์ในการจัดเก็บข้อมูล และการใช้ข้อมูลดังกล่าวของเว็บไซต์นี้: ให้คำปรึกษา

ข้อมูลทั่วไปของสมาชิก
- เวลาจัดเก็บข้อมูล: หลังจากสมัครสมาชิก
- ข้อมูลจำเป็น: ไอดี รหัส อีเมล ชื่อ-นามสกุล ช่องทางติดต่อ
- ข้อมูลเสริม: รูปประจำตัว วันเดือนปีเกิด เบอร์ติดต่อ ที่อยู่
- วัตถุประสงค์ในการใช้ข้อมูลด: สมัครสมาชิก ให้คำปรึกษาแก่ผู้ใช้งานเพื่อรับบริการ และการแจ้ง/ประกาศต่างๆ
- ระยะเวลาจัดเก็บข้อมูล: ถูกลบออกจากระบบทันทีเมื่อมีการยกเลิกสมาชิก หรือ 5 ปีหลังจากการเป็นสมาชิก

ข้อมูลการจัดซื้อ
- เวลาการจัดเก็บข้อมูล: มีการสั่งซื้อ
- ข้อมูลจำเป็น: ข้อมูลของผู้สั่งซื้อ (ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์ติดต่อ และอีเมล) ข้อมูลของผู้รับ (ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์ติดต่อ) และข้อมูลการชำระเงิน
- ข้อมูลเสริม: การจัดข้อความ
- วัตถุประสงค์ในการใช้ข้อมูล: การชำระเงิน และการจัดส่งของสินค้า
- ระยะเวลาจัดเก็บข้อมูล: 5 ปี

ข้อ 3 ใช้คุกกี้จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล
เว็บไซต์อาจมีการติดตั้ง และใช้งานคุกกี้ที่จัดเก็บ และดึงข้อมูลผู้ใช้งาน คุกกี้ หมายความว่า ไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กจำนวนหนึ่งที่ถูกส่งจากเว็บไซต์ไปยังโปรแกรมช่วยค้นหาของผู้ใช้ (Internet Explorer หรืออื่นๆ)
1) วัตถุประสงค์ในการใช้คุกกี้
- ให้ข้อมูลที่หลากหลาย ขึ้นอยู่กับความสนใจของแต่ละบุคคล
- วิเคราะห์ความถี่ในการเข้าใช้งาน หรือ ระยะเวลาในการใช้งาน เจาะจงถึงความชอบส่วนบุคคล และความสนใจของผู้ใช้งาน เพื่อใช้เจาะตลาด รวมถึงใช้เป็นตัววัดผลการพัฒนาของการบริการ
- ติดตามข้อมูลของสินค้าที่ถูกสั่งซื้อแล้ว และสินค้าที่ผู้ใช้งานแสดงความสนใจ และให้บริการพิเศษเฉพาะตัวแต่ละบุคคล
2) การทำงานของคุกกี้ และการปฏิเสธคุกกี้ คุกกี้อยู่ในฮาร์ดดิสก์ของคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งาน ซึ่งจะเจาะจงถึงคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้เท่านั้น ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล
นอกจากนั้น ผู้ใช้งานอาจยินยอม หรือปฏิเสธคุกกี้ หรือตรวจสอบเมื่อคุกกี้ถูกจัดเก็บได้ โดยเข้าไปเปลี่ยนการตั้งค่าในโปรแกรมช่วยค้นหา อย่างไรก็ตาม หากผู้ใช้งานปฏิเสธคุกกี้ การบริการบางส่วนอาจไม่สามารถใช้งานได้
3) ขั้นตอนการเปลี่ยนการปฏิเสธคุกกี้
A. Internet Explorer
กดเลือก Tools >Internet Options > Personal Information ด้านบนของโปรแกรม
B. Chrome
กดเลือกไอคอนด้านขวาบน Web Browser > Settings > Advanced Setting ด้านล่างของโปรแกรม กดเลือก Screen > Contents Setting กดเลือก Personal Information Section > Cookies Section

ข้อ 4 ระยะเวลาจัดเก็บ การใช้ข้อมูล และการทำลายข้อมูล
1) ข้อมูลของผู้ใช้งานจะถูกทำลายทันทีหลังจากบรรลุวัตถุประสงค์ และใช้งานข้อมูลดังกล่าวเสร็จสิ้นแล้ว อย่างไรก็ตาม หากข้อมูลของผู้ใช้งานจำเป็นต้องถูกจัดเก็บเป็นระยะเวลาใดเวลาหนึ่งเพื่อตรวจสอบด้านธุรกรรมที่เกี่ยวข้อง จะถูกจัดเก็บตามช่วงเวลาต่อไปนี้
A ตามข้อบังคับ 6 การป้องกัน E-Commerce และการธุรกรรมอื่นๆ
- บันทึกในสัญญา หรือยกเลิกข้อเสนอ: 5 ปี
- บันทึกการธุรกรรม และสินค้า: 5 ปี
- บันทึกการร้องทุกข์ของผู้ใช้งาน: 3 ปี
B ตามข้อบังคับ 15.2 การป้องกันการสื่อสารเฉพาะ
- บันทึกการลงชื่อเข้าใช้งาน: 3 เดือน
C อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
2) เว็บไซต์จะต้องทำลายข้อมูลส่วนบุคคลตามเงื่อนไขต่อไปนี้
A กระบวนการทำลาย - ข้อมูลที่ถูกป้อนเพื่อสมัครสมาชิก ต้องถูกแยกออกไปอีกฐานข้อมูล (กรณีบันทึกบนกระดาษ ควรจัดเก็บแยก) จัดเก็บเป็นระยะเวลาหนึ่งตามคำแนะนำ และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง หลังจากนั้นจึงทำลายทิ้ง
- ข้อมูลส่วนบุคคลข้างบนจะไม่ถูกนำไปใช้ด้วยวัตถุประสงค์อื่นนอกจากที่กฎหมายกำหนด
B ขั้นตอนการทำลาย - ข้อมูลส่วนบุคคลที่ถูกพิมพ์ออกมาบนกระดาษจะถูกทำลายโดยการถูกตัดเป็นชิ้นๆ หรือเผาทิ้ง ข้อมูลส่วนบุคคลในรูปแบบไฟล์ดิจิตอล จะถูกทำลายอย่างสิ้นเชิงด้วยวิธีทางเทคโนโลยี จนไม่สามารถนำกลับมาใช้ หรือประกอบขึ้นใหม่ได้
3) เว็บไซต์จะต้องแจ้งสมาชิกหยุดชะงัก (ไม่ได้เข้าใช้งานเป็นเวลา 12 เดือน) ถึงการเสียสิทธิ์การเป็นสมาชิกตามข้อบังคับ 29.2 หากสมาชิกไม่ตอบกลับ อาจถูกยกเลิกสมาชิกตามข้อตกลงของเว็บไซต์ได้ ในกรณีนี้ข้อมูลของสมาชิกดังกล่าวจะถูกจัดเก็บ และจัดการแยกออกจากข้อมูลของสมาชิก และข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวที่ถูกจัดการแยกนั้นจะถูกทำลายตามที่กฎหมายกำหนดต่อไป แต่หากสมาชิกยื่นคำร้องคัดค้าน ข้อมูลของสมาชิกจะไม่ถูกทำลาย และสามารถใช้งานบนเว็บไซต์ได้ต่อไป

ข้อ 5 การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลแก่บุคคลที่สาม
1) เว็บไซต์จะไม่สามารถใช้ และส่งต่อข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้งานแก่บุคคล บริษัท และองค์กรอื่น นอกเหนือจาก ข้อ 1 ข้างบนได้
2) ข้อยกเว้น
A เมื่อข้อมูลของผู้ใช้งานจำเป็นต่อการสืบสวนขององค์กรที่เกี่ยวข้อง
B เมื่อข้อมูลของผู้ใช้งานไม่สามารถระบุได้ สำหรับผู้ให้บริการโฆษณา ผู้ขาย หรือองค์กรวิจัย เพื่อจัดเก็บสถิติ สำหรับการศึกษา หรือ การวิจัย
C เมื่อข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้งานถูกเรียกตามกระบวนการยกเลิกล่วงหน้าภายใต้กฎหมายที่เกี่ยวข้อง ถึงแม้ว่าข้อมูลนั้นจะถูกกล่าวมาแล้ว เราจะพยายามอย่างหนักที่สุดเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลดังกล่าวจะไม่ถูกส่งต่อ และไม่เป็นไปตามวัตถุประสงค์เดิม

ข้อ 6 การประมวลข้อมูลส่วนบุคคลโดยบุคคลภายนอก
เว็บไซต์ประมวลนำส่งข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้งานไปยังผู้ให้บริการมืออาชีพภายนอกดังต่อไปนี้ เพื่อการดำเนินธุรกิจที่ราบรื่น เช่น การพัฒนาการบริการ และเพื่อความสะดวกสบายของผู้ใช้งานให้ดียิ่งขึ้น
- จัดตั้ง และรักษาระบบคอมพิวเตอร์: imweb
- บริการระบบติดตามการจัดส่ง: Goodsflow Inc.
- การยืนยันตัวตนด้วยตัวเอง, บริการ i-PIN: Dream Security Inc.
※ ข้อมูลที่ถูกแบ่งปันกับผู้ให้บริการภายนอก จะถูกเปิดเผยเฉพาะข้อมูลที่จำเป็นเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์เท่านั้น นอกจากนั้น ข้อมูลเสริมจะถูกจัดส่งให้ผู้ให้บริการภายนอกเมื่อผู้ใช้งานยื่นคำร้องขอบริการ
※ รายชื่อผู้ให้บริการภายนอกอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลงการบริการ และระยะเวลาสัญญา การเปลี่ยนแปลงใดๆ จะแจ้งล่วงหน้า ผู้ใช้งานที่ใช้บริการระยะสั้นจะได้รับการแจ้งเป็นรายบุคคล

ข้อ 7 การเข้าถึง และการปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคล
1) ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึง หรือปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคลที่ลงทะเบียนไว้บนเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา โดยกดเลือกเมนู เปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคล จะสามารถเข้าถึง หรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลได้โดยตรง ยังสามารถร้องขอการเข้าถึง หรือการเปลี่ยนแปลงข้อมูลโดยการส่งอีเมล หรือเขียนคำร้องไปยัง ผู้รับผิดชอบในการดูแลจัดการข้อมูลส่วนบุคคล หรือพนักงานจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของเว็บไซต์ จากนั้นเว็บไซต์จะดำเนินการทันที
2) กรณีผู้ใช้งานมีความประสงค์ปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคลที่ผิดพลาดให้ถูกต้อง ข้อมูลนั้นจะต้องไม่ถูกใช้ หรือจัดส่งจนกว่าความผิดพลาดนั้นจะได้รับการแก้ไข
3) กรณีข้อมูลที่ไม่ถูกต้องได้ถูกใช้โดยบุคคลที่สามแล้ว เว็บไซต์จะต้องแจ้งข้อมูลที่ถูกต้องไปยังบุคคลที่สามทันที รวมถึงให้บุคคลที่สามเปลี่ยนแปลงข้อมูลดังกล่าวด้วย

ข้อ 8 การยกเลิกการยินยอมต่อการจัดเก็บ การใช้งาน และการจัดเตรียมข้อมูลส่วนบุคคล
1) ผู้ใช้งานสามารถเพิกถอนความยินยอมต่อการจัดเก็บ การใช้งาน และการจัดเตรียมข้อมูลส่วนบุคคลที่บันทึกตอนลงทะเบียนสมัครสมาชิกได้ตลอดเวลา โดยกดเลือก เพิกถอนการยินยอม (สมาชิก) ที่เมนูการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลในหน้าแรก หรือเขียนคำร้องต่อผู้รับผิดชอบในการดูแลจัดการข้อมูลส่วนบุคคล ทางโทรศัพท์ หรืออีเมล จากนั้นเว็บไซต์จะดำเนินการที่จำเป็นทันที เช่น การลบข้อมูลส่วนบุคคล จากนั้นเว็บไซต์จะแจ้งไปยังผู้ใช้งานทันทีถึงการดำเนินการดังกล่าว รวมถึงการเพิกถอนความยินยอม และการทำลายข้อมูลส่วนบุคคล
2) เว็บไซต์จะดำเนินการที่จำเป็นเพื่อสร้างความมั่นใจว่าการเพิกถอนความยินยอมของผู้ใช้งาน (สมาชิก) ต่อการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลด้วยวิธีการที่ง่ายกว่าขั้นตอนการยินยอมต่อการจัดเก็บข้อมูลในตอนแรก

ข้อ 9 มาตรการการรับรองความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล
เว็บไซต์จะต้องมีมาตรการทางเทคโนโลยี/การบริหารจัดการ/ชีวมิติ เพื่อสร้างความมั่นใจในการรับรองความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลตามข้อบังคับ 29 การป้องกันข้อมูลส่วนบุคคล
1. การเข้ารหัสข้อมูลส่วนบุคคล
ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้งาน รวมถึงรหัสผ่าน จะถูกจัดเก็บ และจัดการ และแสดงต่อผู้ใช้งาน ซึ่งเป็นเจ้าของข้อมูลเท่านั้น ข้อมูลสำคัญจะถูกรักษาด้วยการแยก การเข้ารหัส และการปิดกั้นการเข้าถึง และการส่งต่อข้อมูล
2. มาตรการทางเทคโนโลยีป้องกันการเจาะเข้าอย่างผิดกฎหมาย
เว็บไซต์จะต้องติดตั้ง ปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอ และตรวจสอบโปรแกรมความปลอดภัยเพื่อรับประกันว่าข้อมูลจะไม่รั่วไหล และเสียหายจากการเจาะเข้าอย่างผิดกฎหมาย หรือ ไวรัสคอมพิวเตอร์ ทั้งยังติดตั้งระบบในส่วนที่การเข้าถึงจากภายนอกสามารถถูกควบคุม เช่นเดียวกับการตรวจสอบทางเทคโนโลยี/ชีวมิติ และพื้นที่ที่ถูกจำกัด

ข้อ 10 การป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ที่อายุต่ำกว่า 14 ปี
เว็บไซต์ให้ความความสำคัญการป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์บนโลกออนไลน์ จะต้องไม่อนุญาติให้ผู้ใช้ที่อายุต่ำกว่า 14 ปี ที่จำเป็นต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองที่ถูกต้องตามกฎหมายสมัครสมาชิกได้ หากผู้ใช้งานดังกล่าวฝืนสมัครสมาชิก หรือใช้ข้อมูลจากการแปลงปลอมข้อมูล หรือทำลายระบบ ผู้ปกครองตามกฎหมายสามารถใช้สิทธิ์ที่พึงมีได้

ข้อ 11 ผู้รับผิดชอบในการดูแลจัดการข้อมูลส่วนบุคคล
เว็บไซต์จะต้องแต่งตั้งผู้รับผิดชอบในการดูแลจัดการข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งรับผิดชอบการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล และคำร้องเรียนของผู้ใช้งานเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล และการบรรเทาความเสียหาย

ผู้รับผิดชอบในการดูแลจัดการข้อมูลส่วนบุคคล
ชื่อ-นามสกุล: ลี ฮัน นา
ระดับ: ผู้อำนวยการ
เบอร์ติดต่อ: +82-1522-9016

ข้อ 12 การเปลี่ยนแปลงข้อแนะนำในการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล
ข้อแนะนำในการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลนี้จะมีผลทันที การเพิ่มเติม และการลบ และการปรับปรุงข้อแนะนำนี้จะถูกแจ้ง 7 วันล่วงหน้าก่อนการกระทำดังกล่าว